FishEye Television
Welcome
Login / Register

Đi câu cá giải trí được toàn cá chép cụ | carp fishing

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


Added by Admin in Carp Fishing
94 Views
CT Airlink is the reasonable and cheapest Limousine and Car Service in Bridgeport, Danbury, Norwalk, Shelton, Stamford, Bethel, Brookfield, Darien, Easton, Fairfield, Greenwich, Monroe, New Canaan, New Fairfield, Newtown. CTairlink use shuttles for Limo Service CT, Car Service CT, Airport Shuttle CT, Airport Transportation CT and CT Limo Service . www.CTairlink.com provide the highest quality services at the best prices that can be found in Connecticut. By offering cheap limo services and cheap car services we ensure that private transportation is affordable and accessible.

Description

ĐĂNG KÝ Miễn Phí : https://goo.gl/C3otLy
Được ngày nghỉ 2 bố con tôi cùng nhau đi câu cá ở hồ, vừa câu cá cũng là cách để giải trí và hy vọng câu được nhiều cá chép cụ to mang về- carp fishing.Hôm nay thời tiết khá đẹp để đi câu cá giải trí, rất may là 2 bố con chúng tôi câu được toàn cá chép cụ.Nếu không bị mất cá thì có lẽ hôm nay sẽ câu được nhiều cá to hơn.Đi câu giải trí thích nhất là cảm giác được dòng những con cá chép khủng, chép bự.Mời các bác hãy cùng bố con tôi khám phá một buổi đi cấu cá giái trí ở hồ dịch vụ nhé, chúc các bác cũng câu được nhiều cá chép cụ như bố con tôi.

Các bạn cũng có thể theo dõi kênh Vịt Trời Yên Thế trên :
- Facebook : https://www.facebook.com/VITSACH.YENTHE/
- Google + : https://goo.gl/waHwVY
- Xem full tại đây : https://www.youtube.com/channel/UC4SLMXzvyS6j7U98Vq37eVw/playlists
*********************************************
VỊT TRỜI YÊN THẾ: là kênh về ẩm thực, câu cá dã ngoại, khám phá rừng già.Là nơi chia sẻ những cách chế biến món ăn độc đáo, những chuyến đi khám phá bí ẩn rừng già, kinh nghiệm những buổi đi câu cá dã ngoại .Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.
*********************************************
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp nhiệt tình của bạn bè để xây dựng nội dung ngày càng tốt hơn và đừng quên ghé qua kênh của mình thường xuyên nhé !
Vịt Trời Yên Thế : https://goo.gl/C3otLy

Post your comment

RSS